Vòng quanh thế giới khám phá những mê cung lắt léo

Theo thống kê mới nhất của trang tạp chí Dailycome, những mê cung nổi tiếng với độ lắt léo nhất thế giới được trang này liệt kê ra như sau:

Mê cung Longleat Maze, Anh Quốc

Longleat Maze: Mê cung này nằm ở vùng Wiltshire trực thuộc nước Anh, nơi này được đánh giá là một trong những mê cung có độ lắt léo bậc nhất của thế giới. Với một hệ thống các hàng rào bằng cây, có những hàng rào có chiều cao lên đến 5,4 mét và trug bình thường là 1,8 mét.

Mê cung Glendurgan Garden tại Anh

Glendurgan Garden: Lại một mê cung nổi tiếng khác nằm ở Vùng Cornwall của Vương Quốc Anh, đây là một mê cung được nhiều du khách thế giới cũng như trong nước lựa chọn làm điểm đến tham quan. Trong mê cung này du khách có thể đi lòng vòng qua nhiều thung lung, và mục đích cuối cùng hấp dẫn đó chính là du khách có thể tìm ra một túp lều nằm trong một thung lũng nào đó.

Mê Cung Dole Plantation Pineapple, Hawaii, Mỹ

Dole Plantation Pineapple: Mê cung này nằm ở khu vực Hawaii của Quốc Gia Hoa Kỳ, với chiều dài hơn 4,5km. Nơi đây được trồng và xây dựn theo mô hình cảm hứng từ hoa quả, với khoảng 14 000 các loại hoa quả khác nhau. Mê cung có nhiều màu sắc với đầy đủ các loại màu của từng loại hoa quả đặc trưng, bạn sẽ cảm nhận được rất nhiều các loại hoa quả khác nhau ở trong mê cung.

Mê cung Le labyrinthe des Sortilèges tại Pháp

Le labyrinthe des Sortilèges: Đây là một mê cung nằm ở đất nước Pháp, ngay ở vùng Ribeauville. Được trang trí từ rất nhiều các loại cây tiểu cảnh nhỏ và các loại cây cảnh hình thành mê cung, các loại cây chủ yếu là kim ngân hay các cây hoa như hoa nhài và vô số các loại cây cảnh khác nữa. Bạn sẽ có nhiều cơ hội khám phá các cây cảnh cũng như tìm hiểu về mê cung này khi tham gia chyến tham quan du lịch đến với đất nước Pháp thân yêu.

Mê Cung Parc del Laberint d’Horta tại Tây Ban Nha

Parc del Laberint d’Horta: Nói đến hệ thống các công viên ở đất nước của lễ hội bò húc thì phải kể đến công viên này, ló là một trong những công viên lâu đời nhất của đất nước Tây Ban Nha từ trước tới nay. Ngay trên cổng vào mê cug này du khách sẽ được nhìn thấy một bức phù điêu, bức phù điêu này được làm từ đá cẩm thạch. Có hình thù Ariadne và Theseus xung quanh và ngay chính giữa bức phù điêu này là tượng thần Eros.

Đến với Tour du lịch Châu Âu siêu khuyến mại mùa hè, bạn sẽ được khám phá những mê cung thật đẹp và nổi tiếng.

Loading Facebook Comments ...