Thương hiệu đồng hồ Bulova có nguồn gốc xuất sứ từ quốc gia nào?

Trong những năm trở lại đây tại Việt Nam đang nổi nên một xu hướng chơi dong ho rolex thuy si đeo tay mới mang tên Bulova. Có rất nhiều người vẫn chưa biết đến cái tên thương hiệu này và thắc mắc không biết nó có nguồn gốc xuất sứ từ quốc gia nào? cũng như chất lượng sản phẩm ra sao? mà lại có nhiều người yêu thích đến vậy. Tất cả những thắc mắc đó của bạn sẽ được chúng tôi giải thích một cách cụ thể, ngắn gọn và xúc tích nhất, đảm bảo chỉ trong một bài viết là bạn đã có thể nắm rõ tất cả các thông tin xoay quanh thương hiệu đồng hồ Bulova. Nào bây giờ chúng ta hãy cùng nhau bắt đầu tìm hiểu nhé.

Tin nhiều người đọc : Đôi nét về đồng hồ Omega

Cách vệ sinh đồng hồ sau lâu ngày sử dụng

Thương hiệu đồng hồ Bulova có nguồn gốc xuất sứ từ quốc gia nào?

Thương hiệu đồng hồ cao cấp Bulova đến từ Mỹ

giới thiệu về thương hiệu đồng hồ Bulova

Sản phẩm mới nhất cac loai dong ho casio và vô số mẫu dong ho nam sang trong khác.

Không phải Thụy Sĩ mà Mỹ mới chính là quốc gia bắt nguồn cho thương hiệu đồng hồ Bulova. Theo đó từ những năm 1875, có một chàng thanh niên trẻ tuổi di cư từ Bohemia đến New Yok và đã mở ra một cửa hàng trang sức tại Manhattan, New York. Chẳng ai có thể ngờ là cho đến ngày nay một cửa hàng nhỏ như vậy lại trở thành một thương hiệu lớn trong ngành sản xuất đồng hồ đeo tay trên thế giới. Qua hơn 140 năm phát triển ngày nay thương hiệu đồng hồ Bulova đã trở thành một trong những thương hiệu có bề dày lịch sử hàng đầu thế giới trong việc sản xuất các mẫu đồng hồ cao cấp.

Đồng hồ cao cấp Bulova luôn sở hữu chất lượng vàng

Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Bulova

Dĩ nhiên rồi. Với hơn 140 năm phát triển thì chất lượng cũng chính là một trong những ưu điểm nổi bật nhất mà Bulova luôn mang đến cho khách hàng của mình trong từng sản phẩm. Đặc biệt ngày nay đồng hồ Bulova còn được sản xuất với một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt tại Thụy Sĩ nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các mẫu sản phẩm của hãng này.

Loading Facebook Comments ...