Thú vị văn hóa tắm hơi của người Hàn

Tắm hơi là một nét văn hóa độc đáo và đặc sắc của người Hàn Quốc. Khi đến Hàn Quốc đây cũng sẽ là dịch vụ được yêu thích và nhất định phải thử qua.

Nếu bạn là người nghiền những bộ phim Hàn Quốc, bạn sẽ thấy rất nhiều gia đình Hàn Quốc mang cả con cái hay đi cùng bạn bè đến phòng tắm hơi, họ thường ăn trứng luộc lúc đi tắm hơi.

Đây cũng có thể trở thành nơi ngủ qua đêm của những người không muốn về nhà. Đây đã trở thành nét văn hóa vô cùng độc đáo của người Hàn, tắm hơi giúp chúng ta xua tan căng thẳng và mệt mỏi sau những giờ làm việc với giá dịch vụ rất phải chăng.
Các phòng tắm hơi ở Hàn Quốc thường chia ra phòng nam và phòng nữ, trong phòng nóng có nhiệt độ khoảng từ 30 đến 90 độ, phòng lạnh có nhiệt độ -5 độ C. Sau khi tắm hơi, mọi ngừoi thường tập trung ở đại sảnh, cùng ăn trứng luộc hay nói chuyện vui vẻ với gia đình, bạn bè, có nhiều người ngủ ngay tại đại sảnh. Ở Hàn Quốc bạn có thể đi tắm hơi vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, nhưng buổi tối giá sẽ đắt hơn một chút nhé.

Khi đến phòng tắm hơi, bạn cần đến khu vực gửi đồ, tắm sạch cơ thể, nhận khăn và quần áo trước khi vào phòng tắm, bạn có thể lựa chọn nhiệt độ phù hợp để cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất.
Theo nhiều nghiên cứu khoa học, xông hơi rất tốt cho sức khỏe, giúp bạn loại bỏ khí độc ra khỏi cơ thể, giúp thoát mồ hôi và thư giãn cơ thể hoàn toàn.

Người Hàn Quốc coi tắm hơi không chỉ là hoạt động thư giãn, mà còn là nơi mọi người trao đổi thông tin với nhau, trò chuyện vui vẻ. Nếu đến với đất nước Hàn Quốc trong tour du lịch Hàn Quốc từ Hà Nội cùng chúng tôi, bạn hãy trải nghiệm dịch vụ rất thú vị này nhé.

Đi đến nhiều nơi, tìm hiểu những nền văn hóa khác nhau sẽ giúp bạn có thêm nhiều hiểu biết về nơi mình đến. Hiện nay, GrandViet Tour đang cung cấp rất nhiều tour du lịch hấp dẫn đang chờ đón quý vị trong chuyến du lịch hè này:

Tour du lich Sapa 2015 tu Ha Noi

Tour Co To gia re tu Ha Noi

Du lịch Châu Âu từ Hà Nội

Loading Facebook Comments ...