Rực rỡ sắc xuân tại Kyushu, Nhật Bản

Kyushu miền đất thuộc phía nam các quần đảo của Nhật Bản. Vùng đất khác biệt bởi mang trong mình những nét phong cách của đất nước Hà Lan. Du khách đến đây sẽ được sống trong một không khí mùa xuân đầy sức sống tràn về với những những đóa hoa tulip, hoa hồng rực rỡ. Kyushu từ lâu đã trở nên hấp dẫn du khách bốn phương bởi những nét đẹp vốn có của nó.

Công viên giải trí Huis Ten Bosch

Công viên có thiết kế mang đậm phong cách của Hà Lan  với những kênh rạch , tòa nhà đều mang dáng dấp của Hà Lan đến bất ngờ. Tại đây có hoa nở theo mùa, có khách sạn được xây trong công viên, có con kênh dài đến 6km. Bởi vậy Huis Ten Bosch mới trở thành điểm đến không thể bỏ qua của Kyushu.

Những địa điểm tham quan nổi tiếng của Huis Ten Bosch:

Domtoren

Ngọn tháp được coi là biểu tượng của Huis Ten Bosch, điều đặc biệt đây cũng là công trình tái hiện lại ngọn tháp chuông Domkerk cổ của Hà Lan với đội cao 150m. Từ phòng quan sát của tòa tháp bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh của Huis Ten Bosch và cả phong cảnh núi non biển xanh của Nagasaki.

Museum Molen

Museum Molen là một vườn hoa rộng lớn với những chiếc cối xay gió, vào dịp xuân về hoa tulip nở rộ nhiều màu. Đôi khi đứng giữa vườn hoa này bạn còn thắc mắc mình đang đứng ở đất nước Nhật Bản hay là Hà Lan? Trong khi những chiếc cối xay gió ở Hà Lan ngày dần trở nên hiếm thì tại Museum Molen là nơi bạn có thể nhìn thấy chúng một cách thân thuộc.

Palace Huis Ten Bosch

Công trình đã được Hoàng gia Hà Lan cho phép xây dựng, là cung điện nữ hoàng Hà Lan sinh sống được tái hiện lại. Về đêm du khách sẽ được chiêm ngưỡng một khung cảnh lung linh đầy màu sắc của hệ thống đèn chiếu sáng. Một địa điểm chắc chắn bạn phải giành thời gian ghé qua khi đến với Kyushu.

Các lễ hội hoa

Tại đây còn có tổ chức các lễ hội hoa vào dịp xuân về. Tiêu biểu là lễ hội hoa tulip được tổ chức vào tháng 3  với gần 700 loài tupip thi nhau khoe sắc. Đặc biệt tại đây người ta còn dùng những tấm ánh sáng hữu cơ EL để tạo nên loại hoa tulip phát sáng phục vụ thỏa mãn tầm nhìn của du khách đến tham quan. Bên cạnh đó vào tháng 5 có diễn ra lễ hội hoa hồng. Bạn sẽ được bắt gặp cảm giác choáng ngợp khi đứng giữa rừng hoa với hơn 1000 loại hoa hồng khác nhau. Thưởng thức những món ăn làm từ hoa hồng cũng là một trải nghiệm hết sức thú vị.

Tới Nhật Bản, đừng quên chiêm ngưỡng tòa tháp Tokyo Sky tree tower: http://www.dulichdaiviet.com/chi-tiet/chiem-nguong-toa-thap-tokyo-sky-tree-tower.aspx

Loading Facebook Comments ...