Những resort tuyệt đẹp tại Bali

Bali là một địa điểm nghỉ dưỡng vô cùng quen thuộc và đẳng cấp hàng đầu thế giới, những resort tuyệt đẹp giống như thiên đường dưới hạ giới mà bạn không thể quên được khi được trải nghiệm.

Resort Komaneka Tanggayuda, Ubud


Khi đứng từ khu nghỉ dưỡng này, bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy những thửa ruộng bậc thang xanh mát, trải dài xuống dòng sông Oos. Khu resort với 4 khu phòng cực kỳ cao cấp và 16 ngôi biệt thự sang trọng, đây được coi là nơi trú ẩn rất hoàn hảo và lãng mạn của bạn nhé.

Ubud Hanging Gardens, Ubud


Tiếp tục là một khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Ubud, đây cũng là nơi có bể bơi được thiết kế rất ấn tượng. Khu resort nằm ở sườn thung lũng nằm ở sông Ayung gồm 38 khu biệt thự sang trọng và mang lại cho bạn cảm giác thư thái và không bị ồn ào như thường ngày.

Resort Four Seasons, Sayan


Để vào được resort này, bạn sẽ phải đi qua một chiếc cầu gỗ dài và bắc qua hồ sen, cùng nhìn ra khung cảnh tuyệt vời với những rặng tre, cùng đồng lúa và sông.
Với lối thiết kế mở, mỗi phòng đều có bể bơi riêng, và có nhiều cá trên nóc. Mọi thứ được bài trí rất sang trọng và lịch lãm. Có nhiều tiện ích giúp bạn có được một kỳ nghỉ thật tuyệt vời.

Alila Villas Soori, Tabanan


Các khu biệt thự Alila Villas Soori đều có bể bơi được thiết kế hiện đại, thư giãn và thoải mái, rất phù hợp với các cặp đôi cũng như gia đình.

Loading Facebook Comments ...