Những món ăn ngon nhất trên máy bay

Sân bay Narita, Nhật Bản

Narita chính là sân bay phục vụ nhiều món ăn ngon được làm từ hải sản nhất tại Nhật Bản. Tại sân bay quốc tế này bạn có thể dễ dàng gọi những món ăn sushi ngon không kém gì các nhà hàng nổi tiếng nhất đến những món mỳ ramen truyền thống. Trong một khoảng thời gian chờ đợi chuyến bay lâu dài, các thực khách thường xuyên gọi món sushi kyotatsu là món sushi cá ngừ và cá hồi ngon nhất. Tất cả các nguyên liệu tại nơi đây đều tươi ngon đến không ngờ và được các đầu bếp chuyên nghiệp nhất chế biến phục vụ. Đương nhiên giá cả ở đây sẽ mắc hơn bên ngoài cửa hàng một chút.

Sân bay Hong Kong, Hong Kong


Sân bay Quốc tế Hong Kong nằm ngay trong nội đô của Hong Kong nên không hề khó khắn với các du khách khi muốn lựa chọn bất cứ một loại đồ ăn thức uống ngon lành nào. Xung quanh sân bay hoặc ngay cả trong các sảnh chờ cũng có nhiều nhãn hàng tên tuổi khác nhau với hương vị đặc chưng truyền thống của đất nước hoặc của quốc tế. Nhà hàng nổi tiếng nhất phải kể tới Crystal Jade La Mian Xiao Long Bao với món bánh bao màn thầu hoặc những bát sủi cảo mỳ vắn thắn thơm lừng.

Sân bay Changi, Singapore


Singapore là một đất nước có sự giao hòa giữa văn hóa của nhiều quốc gia khác nhau nên các món ăn của nơi đây cũng vô cùng đa dạng. Nếu muốn được có nhiều sự lựa chọn nhất mà không cần phải đi tìm hiểu nhiều hãy đặt chân tới sân bay quốc tế Changi với nhiều món rất ngon như Cua sốt bơ truyền thống, bánh mỳ sushi cuộn cùng nhiều món ăn thú vị khác . Bánh burrito cũng là một món bánh ăn nhanh nổi tiếng được nhiều người lựa chọn với hương vị Sân bay Incheon, Hàn Quốc

Sân bay Incheon, Hàn Quốc

Hàn Quốc là một quốc gia có nền ẩm thực rất phát triển và nổi tiếng trên thế giới. Sân bay quốc tế Incheon buôn bán rất nhiều món ăn ngon từ những món ăn bình dân nhất như bánh gạo, snack hay kimchi đến những món ăn ngon tuyệt vời hảo hạng như cơm lươn nướng, cá hồi sốt bơ cùng với canh đậu phụ kim châm, tất cả đều có mặt tại sân bay này. với giá cả vô cùng phải chăng. Hãy cận thận lỡ chuyến bay vì các món ăn ở nơi đây quá quyến rũ bạn.

Loading Facebook Comments ...