Những điều bạn không thể bỏ qua khi bạn đến Bali

Khi bạn có một chuyến du lịch Bali cùng gia đình và người thân bạn đừng quên trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất nhé.

Thăm thú ruộng bậc thang

Trên những thửa ruộng bậc thang qua những ngọn đồi đã tạo nên bức tranh thiên nhiên thật đẹp và nhiều màu sắc. Kể từ Ubud, bạn có thể đi tới các khu trung tâm của đảo Bali, đến nơi những người dân canh tác trồng trọt trên những thửa ruộng bậc thang. Đến đây, bạn có thể tận hưởng được vẻ đẹp yên bình và thư giãn rất tuyệt vời.

Thưởng thức điệu múa truyền thống

Môn văn hóa kịch nghệ được coi là nét đặc sắc trong văn hóa của người Bali. Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức màn múa truyền thống đặc sắc trong những ngày hội hoặc tại những sân khấu kịch nổi tiếng dành cho khách du lịch. Các điệu múa nổi tiếng ở đây như Barong, Kecak gat Kris.

Lặn biển


Đến với Bali, chắc chắn bạn không thể bỏ qua việc trải nghiệm lặn biển, hòa mình vào làn nước xanh trong vắt cùng những rạn san hô nhiều màu sắc. Trải nghiệm ngồi trên con tàu cổ Tulamben từ thế chiến hai.

Thăm quan các ngôi đền

Nơi đây thường được biết đến là một vùng đất của 1.000 ngôi đền, nhưng thực chất ở đây có đến 20.000 ngôi đền lớn nhỏ quanh đảo. Nổi tiếng nhất đó là ngôi đền mang tên Pura Beskih tại núi Agung.

Nghỉ ngơi ở khu nghỉ dưỡng

Khi bạn muốn tránh xa các khu có quá đông khách du lịch, bạn nên lựa chọn các khách sạn sang trọng, hay các trung tâm mua sắm và các khu tiện nghi sang trọng, đây là điểm đến lý tưởng để tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời bên gia đình và người thân.

Loading Facebook Comments ...