Những điểm đến tuyệt vời để ngắm hoàng hôn tại Bali

1. Ngôi đền Tanah Lot


Ngôi đền được xây dựng từ hòn đá khổng lồ và bao quanh bởi biển, ngôi đền Tanah Lot được coi là biểu tượng văn hóa hấp dẫn ở Bali. Tại ngôi đền là chuỗi các ngôi đền thờ các vị thần Bali. Nhờ vẻ đẹp tuyệt vời ở đây mà ngôi đền này luôn thu hút rất đông du khách viếng thăm. Đặc biệt vào lúc mặt trời lặn, bạn sẽ chiêm ngưỡng được khung cảnh rất tuyệt vời với sắc cam, hồng, đỏ, hay tím rất tuyệt vời.

2. The Rock Bar


Đây đã từng được bình chọn là bãi biển tuyệt vời nhất trên thế giới. Đặc biệt thu hút du khách với khung cảnh rất tuyệt vời để chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn.

3. Ngôi đền Uluwatu

Ngôi đền Uluwatu thuộc trung tâm Kuta khoảng 50km. Đây là ngôi đền nằm ở vách núi rất gồ ghề trên biển. Ngôi đền này được chạm khắc từ loại đá san hô đen, nằm ở mỏm của vách đá cao đến 76m, nhìn từ biển Java. Đây là dãy núi hùng vĩ thích hợp để ngắm biển.

4. Bãi biển Kuta


Bãi biển Kuta có bãi cát trắng mịn màng, cảnh quan thiên tuyệt đẹp vì vậy đây là bãi biển tuyệt vời nhất tại Bali. Màu nước ở đây trong xanh đến mức bạn có cảm giác cả bầu trời in bóng ở đây, những bãi cát trắng miên man như thảm lụa, những khung cảnh tuyệt vời với hàng dừa nghiêng mình trong gió, bạn sẽ thấy giống như lời chào mời khi đến đây.

5. Vịnh Jimbaran

Cùng rất nhiều khu nghỉ dưỡng với đẳng cấp 5 sao trên biển. Nơi đây được coi là
“Beverly Hills của Bali”. Bạn sẽ được thưởng thức những bữa trưa thật tuyệt dưới ánh hoàng hôn và con sóng dập dềnh. Đặc biệt với làng chài nhỏ, hay những phiên chợ hải sản bạn có thể thưởng thức được rất nhiều món ăn ngon tại đây.

Loading Facebook Comments ...