Những điểm đến mua sắm tuyệt vời ở Jakarta

Thủ đô Jakarta là trung tâm mua sắm lớn nhất ở Indonesia cùng hàng loạt trung tâm mua sắm sầm uất tại đây. Sau đây chúng tôi xin gợi ý quý khách những điểm đến shopping tuyệt vời nhất tại đây.

Plaza Indonesia


Plaza Indonesia thuộc khách sạn Grand Hyatt. Ở đây có rất nhiều các cửa hàng quần áo thuộc các hãng thời trang nổi tiếng như Guuci, Versace, Milano….Các mặt hàng trang sức, lưu niệm hay thời trang có rất nhiều. Bên cạnh đó có cả các đại lý du lịch hay các nhà hàng cao cấp.

Plaza Senayan


Plaza Senayan được coi là trung tâm mua sắm rất cao cấp ở đây, bạn chỉ phải mất vài phút để có thể di chuyển bằng xe hơi dễ dàng với các dịch vụ văn hóa đa dạng.
Ở tầng trệt của khu mua sắm bạn sẽ được thiết kế theo dạng các cửa hàng khác nhau, khi dành riêng cho các gian hàng thời trang hấp dẫn.

Khu chợ hoa Pasar Rawa Belong

Khu chợ hoa Pasar là nơi buôn bán rất nhiều loại hoa và cây nổi tiếng ở Jakarta. Đến đây bạn sẽ thấy nhiều hoa và cây từ các địa phương. Các loại hoa chính như tulip, lily…Khu chợ hoạt động từ 2h-6h sáng và 16h-21h tối.

Jalan Surabaya

Đây được coi là khu chợ chuyên buôn bán những đồ cổ cũng như hàng thủ công mỹ nghệ rất nổi tiếng thuộc Jakarta. Bạn sẽ nhìn thấy các loại đồ cổ khác nhau từ đồ điêu khắc, mặt nạ, đồ sứ, các chất liệu được làm từ bạc và đồng. Mặc dù bạn không có ý định mua sắm những đồ cổ này, nhưng đến đây bạn chắc chắn sẽ hiểu thêm nhiều điều về lịch sử và văn hóa của quốc gia này.

Loading Facebook Comments ...