Những điểm đến Indonesia ít người biết đến

Bali được coi là địa điểm được nhiều người biết đến khi nhắc đến Indonesia, nhưng bạn lại không biết rằng, đất nước này còn có rất nhiều điểm đến thú vị để bạn khám phá.

1. Quần đảo Togean


Nơi đây được mệnh danh là một thiên đường biển cả. Đây được coi là một điểm dến kỳ lạ, với những ngôi nhà nằm trên vùng biển hẻo lánh, vô cùng yên tĩnh và trong lành. Đây được đánh giá là nơi có vẻ đẹp sánh ngang với Maldives, có nhiều rạn san hô cùng nhiều màu sắc mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thật tuyệt vời. Ở đây không có internet, không có điện vào ban ngày vì vậy bạn sẽ có cảm giác được rời xa hoàn toàn thế giới ồn ào ở bên ngoài.

2. Raja Ampat


Đây là quần đảo nhỏ nằm ở phía tây của tỉnh Papua. Những hòn đảo ở đây còn rất hoang sơ, thậm chí chính những người dân ở đây còn chưa biết đến tên gọi.
Thảm thực vật ở Raja Ampat vô cùng đa dạng, có đến 700 loài động vật có thân mềm, những rạn san hô rộng đến 180.000 km vuông. Nơi đây được biết là Armazon của đại dương,

3. Một ngôi làng nhỏ bé của Kabalutan


Một ngôi làng nhỏ nằm ở khu Togeans được coi là một nơi sinh sống của người Bajau, nổi tiếng với biệt danh “người cá”
Những người dân thuộc bộ tộc này sinh sống hoàn toàn dựa vào nghề đánh bắt cá. Cuộc sống của họ chủ yếu trên thuyền và chỉ đến đất liền khu họ muốn trao đổi hải sản lấy nước ngọt.

Loading Facebook Comments ...