Những điểm đến hoang sơ và đặc biệt của Bình Phước

Bình Phước có những khu du lịch chưa có nhiều du khách, thiên nhiên hoang sơ và ẩn chưa nhiều điều thú vị.
1. Hồ Suối Lam

Nằm ở xã Thuận Phú, thuộc huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, nằm trên rừng đồi cao su vô cùng tươi tốt, cùng những ngọn đồi màu xanh tươi tốt, nằm ôm gọn gàng màu xanh của nước và bầu trời.
Để đến được đây, bạn hoàn toàn có thể bơi thuyền hay câu cá, cùng cắm trại trong rừng, tận hưởng không khí tuyệt đối trong lành và thưởng thức những bữa ăn giản dị nhưng rất ngon.

Có thể bạn quan tâm: Tour du lịch Miền Nam dịp tết
2. Núi Bà Rá
Nằm ở địa phận phường Sơn Giang và Thác Mơ, thuộc thị xã Phước Long, Bình Phước. Đây là ngọn núi rất cao, nơi yêu thích của các phượt thủ. Nhìn từ trên đỉnh núi, bạn sẽ thấy được rất nhiều những vùng, huyện, cảnh vật vô cùng hiền hòa và thơ mộng.
3. Hồ Thác Mơ
Hồ Thác Mơ có chiều rộng đến 12.000 ha. Nằm giữa hồ có rất nhiều những hòn đảo, có bóng cây rợp mát xung quanh. Đồng thời đây cũng là cung cấp nguồn nước cho đập thủy điện Thác Mơ.
4. Trảng cỏ Bù Lạch

Thuộc tỉnh Đồng Nai, Bù Đăng, và được bao bọc bởi khu rừng nguyên sinh, cùng lòng hồ rộng lớn. Khi đến đây, chắc hẳn bạn sẽ quyên đi được những muộn phiền của cuộc sống. Hòa mình vào cảnh thiên nhiên của núi rừng.
5. Vườn quốc gia Bù Gia Mập
Thuộc huyện Phước Long, Bình Phước, đây là nơi lưu trữ rất nhiều những gen của những loài động vật quý hiếm và có nguy cơ bị tuyệt chủng. Đây là nơi thích hợp để bạn trở về với thiên nhiên hoang dã.

Loading Facebook Comments ...