Những đặc sản nổi tiếng của vùng đất hoa tam giác mạch

Những đặc sản nổi tiếng của vùng đất hoa tam giác mạch

Hà Giang – vùng đất nổi tiếng có loài hoa tam giác mạch tuyệt đẹp, các cao nguyên đá hùng vĩ. Ngoài cảnh đẹp, khách du lịch còn bị thu hút bởi ăn gì quận tân phú những đặc sản ngon tuyệt ở nơi đây như lạp xường, chè Shan Tuyết, xôi ngũ sắc và không thể không nhắc đến hai món thịt chuột đi du lịch châu âu La Chí và phở chua Hà Giang.

Thịt chuột La Chí

Đây là món ăn thường ngày của người dân La Chí. Từ hàng nghìn năm nay, chuột La Chí đã gắn chặt vào đời sống thường ngày của người dân nơi đây ăn gì quận 11. Họ có thể ăn món ăn này quanh năm suốt tháng và rồi chuột La Chí đã trở thành đặc sản từ lúc nào không hay. Đi du lịch châu phi giá rẻ, nếu bạn ghé vào Hoàng Su Phì, bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều đặc sản của người dân nơi đây như thắng cố, rượu ngô, lợn cắp nách và họ sẽ không quên việc cho bạn thưởng thức món thịt chuột La Chí.

Phở chua Hà Giang

Món ăn này có nguồn gốc từ Trung Quốc, có vị chua lạ miệng, vì ăn rất mát nên được rất nhiều người yêu thích vào mùa hè. Cách làm phở chua cũng rất đơn giản, bạn có thể tự làm theo công thức có sẵn. Nguyên liệu để nấu món phở chua gồm có: ăn gì quận 12 thịt lợn rán, vịt quay, lạp xường, xúc xích và lạc tour châu á 2016. Phở chua được ăn kèm với rau húng thơm, dưa chuột, đu đủ, tỏi tươi và không thể thiếu được nguyên liệu chính lá bánh phở. Để phở chua được ngon thì phải dùng bánh phở tươi được tráng mềm, nếu dùng bánh phở khô thì sẽ không cảm nhận hết được vị ngon của món ăn này.

Loading Facebook Comments ...