Những bãi biển đẹp nhưng ẩn mình ở Indonesia

Nhắc đến đất nước Indonesia chúng ta sẽ nghĩ ngay đến thiên đường du lịch Bali, nhưng đất nước vạn đảo còn rất nhiều bãi biển tuyệt đẹp khác mà thiên nhiên ban tặng.

1. Bãi Nusa Dua, Bali


Bãi Nusa Dua chỉ cách Denpasar tầm 40km đi về phía Nam và là một bãi biển rất nổi tiếng của đất nước này.
Bãi biển nằm khá ẩn mình nên vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên, yên bình, mộc mạc ở nơi đây. Màu nước trong, con sóng nhỏ, rất thích hợp cho việc bơi lội và chèo ván thuyền.

2. Bãi Padang Padang, Nusa Dua, Bali


Bali thực sự không hổ ranh là thiên đường du lịch tuyệt vời của thế giới khi có rất nhiều bãi biển đẹp tựa thiên đường dành riêng cho người đam mê lướt sóng và Bãi Padang Padang là một trong những bãi biển tuyệt đẹp như vậy. Hơn nữa đồ ăn và giá cả ở đây rất hợp lý. Thích hợp với du lịch nghỉ dưỡng tắm biển.

3. Bãi Tanjung, Lombok, Tây Nusa Tenggara


Đến đây bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những bãi biển tuyệt vời với bãi cát trải dài trắng mịn, làn nước xanh trong mát. Đặc biệt bãi tắm này còn rất hoang sơ và có ít người lui đến.

4. Bãi biển Memeluk, Amed, Bali


Memeluk là một bãi biển rất thích hợp để tham gia các hoạt động bơi lặn dưới nước. Điểm đặc biệt của bãi biển này đó là bãi cát có ảnh hưởng của nham thạch núi lửa, với các mảng san hô rực rỡ và có nhiều màu sắc.

Loading Facebook Comments ...