Nét thơ mộng hữu tình của thiên đường du lịch Bali

Đảo Bali có diện tích lên đến 5632 km2. Khoảng thời gian hơn 100 năm trước, khi thấy được ở đây có điều kiện tự nhiên thuận lợi, họ đã khai thác nơi đây và trở thành khu trung tâm nghỉ dưỡng, nơi giữ gìn các nghi thức tôn giáo hay bản sắc dân tộc của người dân trên đảo. Bali thu hút du khách với những loại hình giải trí như thám hiểm, núi lửa, các hoạt động đặc sắc.

Đất nước Indonesia có đến khoảng 85% dân số theo Hồi giáo, nhưng ở Bali, người dân chủ yếu theo Ấn Độ giáo. Ở mỗi góc đường, bạn sẽ cảm thấy kinh ngạc với những bức tượng rất lớn để mô phỏng những vị thần địa phương.

Để trải nghiệm tuyệt vời nhất văn hóa và nét đẹp ở đây, bạn nên trải nghiệm bạn nên trải nghiệm hình thức ở homestay(du khách lưu trú trong nhà người dân) với phong cách bản xứ.

Những ngôi nhà có lối kiến trúc vô cùng cổ kính, và được thiết kế dành cho cặp đôi, phần tường và trần nhà đã được làm bằng cói đan rất lãng mạn. Bạn còn được hòa mình vào nếp sinh hoạt thường ngày của người dân bản địa. Thưởng thức bữa sáng với những món ăn nổi tiếng như nhân chuối, nước sốt dâu, chocolate.
Nếu bạn đi dạo quanh khu vực thị trấn Ubud, bạn có thể gặp một đám cưới truyền thống của người dân Bali. Một nét văn hóa rất thú vị ở đây.
Đến với hòn đảo xinh đẹp này, bạn có thể tham quan Tanah lot nằm bên bờ biển cùng nhiều địa điểm khác nhé.

Loading Facebook Comments ...