Máy chà sàn nhà xưởng khác gì so với máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn nhà xưởng  khác cới máy chà sàn liên hợp ở điểm nào?

Trong phần hai của bài viết :” Bạn giữ gìn máy chà sàn như thế nào ? “ chúng ta có tìm hiểu đôi chút sơ lược về máy chà sàn nhà xưởng, một dòng máy chỉ phù hợp cho những khu vực diện tích lớn với thiết kế đơn sơ dễ dàng sử dụng cho bất cứ người tiêu dùng nào.

Tương đồng khá nhiều điểm với máy chà sàn nhà xưởng là máy chà sàn liên hợp. Chúng ta có thể hiểu một cách dễ dàng rằng máy chà sàn liên hợp là một cấu tạo ở mức cao cấp, hoàn hảo hơn máy chà sàn nhà xưởng. Cũng cùng tác dụng làm sạch mặt sàn tuy nhiên nếu máy chà sàn nhà xưởng phải kết hợp với máy hút bụi để xử lý chỗ nước bẩn vì máy chà sàn nhà xưởng không thể hút nước thì máy chà sàn liên hợp lại có chức năng này bởi vậy nên các bạn không cần phải mua máy hút bụi để kết hợp.

Máy chà sàn

Máy chà sàn nhà xưởng

Tuy nhiên có thể nói điểm trừ của chiếc máy này đó là thiết kế của chúng khá phức tạp gây khó khăn cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng , nếu bạn không có chuyên môn cứng thì tốt nhất là không nên vận hành máy chà sàn liên hợp bởi khi bạn làm hỏng máy thì chi phí sửa chữa không hề nhỏ. Bên cạnh đó một điểm trừ cho chiếc máy chà sàn liên hợp này đó là chi phí để mua máy rất cao.

<< máy hút bụi công suất lớn 

<< máy dò kim loại 

Theo giá thị trường thì chiếc máy chà sàn liên hợp có giá đắt nhất có thể lên tới vài trăm triệu, với giá thành cao như vậy thì chiếc máy này không thích hợp dùng cho hộ gia đình mà chỉ thích hợp cho những khu vực rộng lớn, đông người qua lại, có thể giải thích thêm là công suất của máy chà sàn liên hợp rất lớn, thêm một điều nữa là khi dùng máy chà sàn liên hợp để chà rửa mặt sàn, bạn nên cần ít nhất một phụ tá giúp việc cho bạn.

Loading Facebook Comments ...