Lý do Ceramics hay được dùng trong các mẫu đồng hồ siêu sang

Ceramics là tên gọi của một loại chất liệu cao cấp được sử dụng để chế tạo nên những mẫu đồng hồ siêu sang. Ceramics được hình thành ra từ một số các thành phần hết sức tinh khiết như oxit, cacbua, nitrit,…Trong mấy năm trở lại đây, Ceramics luôn được các nhà chế tác ưu ái và đưa vào sử dụng trong thiết kế đồng hồ. Với những ưu điểm nổi bật, loại chất liệu này có thể biến đổi thành hơn 4000 các biến thể khác nhau. Chính vì vậy, Ceramics không chỉ đơn giản là dùng để sản xuất ra các loại gốm sứ mà nó còn sở hữu một độ cứng siêu hoàn hảo, lớn hơn kim cương rất nhiều.

Tin Khác:  Sức hút mãnh liệt từ đồng hồ Richard Mille RM 016 Extra Flat

Vì Sao Ceramics hay được dùng trong các mẫu đồng hồ siêu sang

Chắc chắn có rất nhiều bạn luôn tò mò và không hiểu tại sao chất liệu Ceramics lại hay được sử dụng đến vậy. Và nhằm lý giải vấn đề đó, thì chúng tôi xin phép được chia sẻ lại bài viết trên trang Blog của website http://milolex.com/ để giúp các bạn có thể nắm rõ hơn.

❂ Thứ nhất: Các bạn nên biết rằng, loại chất liệu Ceramics được sử dụng trong thiết kế đồng hồ luôn là loại đặc biệt và khác hoàn toàn so với các loại gốm sứ thông thường. Độ cứng của nó sẽ có thể là gấp từ 3 cho đến 5 lần, và đương nhiên đồng hồ được chế tạo với lớp vỏ Ceramics thì sẽ chẳng bao giờ phải lo chầy xước.

❂ Thứ hai: Ngoài những ưu điểm cụ thể xét về mặt độ cứng thì loại chất liệu này cũng sở hữu khả năng chống ăn mòn cực tốt.

❂ Thứ ba: Ceramics được yêu thích đơn giản là vì nó có trọng lượng hết sức nhẹ. Nếu ứng dụng trong chế tác đồng hồ chắc chắn sẽ mang đến cho người đeo những cảm giác thoải mái nhất.

Nguồn: http://milolex.com/blog/ceramics-chat-lieu-che-tao-ra-nhung-mau-dong-ho-sieu-sang

Loading Facebook Comments ...