Kinh nghiệm đi du lịch khám phá đồi chè


Miền Bắc nước ta có những đồi chè đẹp mê hồn, nhưng chỉ có ở Thái Nguyên, Yên Bái, Phú Thọ và ở Mộc Châu mới là nơi có đồi chè thực sự đẹp. Đó mới chính là những điểm đến thực sự cho du khách tham quan đồi chè, nhấp nhô những đồi chè có những cô gái miền núi trung du đang thu hoạch chè trong tiếng nói chuyện vui vẻ.
Với Chè thì du khách có thể đến vào bất cứ thời điểm nào trong năm, du khách có thể ngồi ngắm cảnh đẹp và bình yên của nơi thiên nhiên hoang dã.

Du khách đi du lịch mộc châu những ngày cận tết có thể đến tham quan đồi chè, Khi đến đây vào bất cứ thời điểm nào trong năm du khách sẽ không khỏ bỡ ngỡ và bị hút hồn bởi một màu xanh mướt của những đồi chè. Những rãnh chè vòng vèo uốn éo ôm cả đồi ở Mộc Châu, mảnh đất cao nguyên như được tô thêm điểm nhấn của những cây chè. Nơi đây đã và đang trở thành điểm pic nic và điểm chụp ảnh của những nhiếp ảnh gia từ chuyên nghiệp cho đến nghiệp dư, ngay cả những cặp đôi sắp cưới cũng lựa chọn cảnh đồi chè để chụp ảnh.

Chè ở Mộc Châu được chồng nhiều nhất ở khu vực nông trường Mộc Châu, với những đồi chè ở Tân Lập ở đường đi vào ngũ động Bản Ôn hay ngay cả những ven đường chính. Du khách sẽ được tận mắt chứng kiến một sản lượng chè lớn đến chóng mặt, cảm giác mát mẻ không khí trong lành khi bạn được đứng giữa đồi chè rộng lớn. Nếu du khách là một người yêu hoa có thể đến Mộc Châu vào tháng 12 để có thể được ngắm những bông hoa chè trắng muốt, có mùi thơm thoang thoảng. Tham khảo thêm các thông tin hấp dẫn về moc chau son la, và những lưu ý khi đi du lịch Mộc Châu.

Loading Facebook Comments ...