Kinh nghiệm cho chuyến du hí Mù Căng Chải

Cần mang những đồ gì

Để có thể nói phải mang những gì thì có rất nhiều , từ đồ đạc cá nhân đến đồ chuyên dụng .Tuy nhiên có những đồ rất cần thiết như áo ấm , áo gió , áo mưa , giày thể thao leo núi , giấy tờ cá nhân , tiền , điện thoại , pin sạc dự phòng , điện thoại có kết nối 3g , máy sấy … đặc biệt đối với các du khách đi bằng xe máy cần có mũ bảo hiểm chuyên dụng đạt chuẩn an toàn , đồ bảo hộ thân thể có dán phản quang , xe cần phải được bảo dưỡng , tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đi …

Khi đi xe máy nên mang theo áo mưa cả bộ , không nên mang áo mưa 2 người rất nguy hiểm vì vướng víu , mang theo máy sấy để sấy người , túi để đựng giày … Nên mang theo kẹo để cho trẻ em vùng núi ( trẻ con rất thích và đáng yêu , đôi khi hành động nhỏ nhoi này sẽ khiến dân làng quý mến và giúp sức trong chuyến đi).

Khám phá chuyến  tour thái lan giá rẻ trong những ngày này cùng Du Lịch Đại Việt. Và còn rất nhiều các tour du lịch cuối năm như Tour du lịch tết từ hà nội.

Tham quan những điểm nào

Khi tới Yên Bái, bạn có thể kết hợp tham quan Mù Cang Chải với các huyện khác. Qua khu vực Tú Lệ, bạn sẽ tới các bản Lìm Mông, Lìm Thái, cánh đồng Cao Phạ, đèo Khau Phạ.

Sau khi vượt qua con đèo được mệnh danh là một trong “tứ đại đỉnh đèo” của phía bắc Việt Nam, bạn có thể rẽ vào những địa điểm như La Pán Tẩn, Chế Cu Nha, cầu Ba Nhà, bản Thái ở huyện Mù Cang Chải.
Nếu có thời gian, du khách có thể tiếp tục hành trình qua Than Uyên, đèo Ô Quý Hồ và tới Sa Pa, Lào Cai.

Loading Facebook Comments ...