Khám phá Raja Ampat nằm trong lòng đại dương

Vào tháng 10 cùng tháng 12 là lúc tuyệt vời nhất để bạn khám phá “Amazon thuộc lòng đại dương” vô cùng kỳ thú và hấp dẫn.

Raja Ampat nằm ở khu quần đảo có đến hơn 1.500 hòn đảo nhỏ nằm ở phía Tây thuộc tỉnh Papua, Indonesia thuộc 4 đảo thuộc Salawati, Misool, Batanta, Waigeo.
Raja Ampat có đến hơn 40.000 km2 đất liền cùng công viên biển lớn nhất tại Indonesia, các vùng tam giác san hô Indonesia, Philipines cùng với Papua New Guinea.
Các hòn đảo thuộc quần đảo này mang vẻ đẹp rất hoang sơ, thiên nhiên hiền hòa, con người chưa khai thác nhiều, thậm chí có nhiều người dân Indonesia còn chưa nghe thấy tên.

Điểm đến này rất phù hợp với những người ừa thích khám phá và thám hiểm đời sống sinh vật biển, ở đây sở hữu hệ sinh thái biển đa dạng và phong phú nhất thế giới.
Ở đây có đến 1.300 loài cá với đủ các màu sắc rực rỡ, trong đó có đến 700 loài động vật có thân mềm. Và đây được coi là amazon trong lòng đại dương.
Nước biển nằm sâu trong vùng biển Raja Ampat cảm giác ấm áp đến mức khó tin, cùng với nhiệt độ dưới biển khoảng 28-30 độ C.
Khoảng thời gian tuyệt vời nhất để bạn đi di chuyển đến Raja Ampat cùng du lịch và trải nghiệm lặn biển ở đây đó là từ tháng 10 đến tháng 12, lúc này thời tiết rất đẹp, bầu trời xanh trong, hầu như ít mưa và sóng biển rất hiền hòa.

Khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 9 là khoảng thời gian ở đây thường xuyên có gió và mưa lớn. Thậm chí họ còn đóng cửa trong mùa mưa bão.
Thời gian thích hợp để bạn ở lại đây đó là khoảng 1 tuần để khám phá trọn vẹn nơi này. Với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, nơi đây còn có những khu resort tuyệt đẹp, sang trọng và thoáng đãng, tràn đầy nắng gió cùng các hương vị thật đặc biệt của đại dương.

Loading Facebook Comments ...