Khám phá khách sạn Ananta Legian tại Bali

Khách sạn Ananta Legian tại Bali được coi là một khách sạn vô cùng độc đáo với mức giá dưới 100 USD một đêm rất được du khách ưa chuộng và được đánh giá rất tốt ở Bali. Khi đến với Ananta Legian bạn sẽ thấy rất nhiều điều ngạc nhiên khi nghỉ dưỡng ở đây. Ý tưởng xây dựng khách sạn đó là được thiết kế cùng ý tưởng xây dựng kim tự tháp kết hợp với mỹ nghệ và văn hóa thiết kế truyền thống của đất nước vạn đảo, khiến bạn có cảm giác giống như mình được chiêm ngưỡng công trình kiến trúc thời La Mã cổ.

Cùng với không gian thiết kế vô cùng sang trọng, rất cao cấp và hiện đại xây dựng trong khuôn viên rộng lớn cùng 175 phòng nghỉ. Thiết kế theo hình chữ U cùng phòng nghỉ và hướng vào với nhau, nằm ở giữa có hồ bơi nằm ở giữa khách sạn. Với thiết kế giúp cho tất cả các phòng với tầm nhìn bao quát với khuôn viên khách sạn tuyệt đẹp. Với thiết kế đặc sắc, tất cả các phòng đều có view rất đẹp mắt. Đặc biệt, khách sạn nằm ở phía sau bãi biển Legian với các phòng hướng trực tiếp ra biển, tạo nhiều điều kiện để bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh bình minh cũng như hoàng hôn trên biển ngay trong khuôn biên tầng khách sạn.

Khách sạn sang trọng và cao cấp nhất với mức giá dưới 100 USD tại Bali, Indonesia. Ở đây còn có chuỗi nhà hàng độc đáo thường phục vụ những món đặc sản nổi tiếng của Indonesia. Những món ăn châu Âu và châu Á rất ngon miệng và phong phú cũng như đa dạng.

Loading Facebook Comments ...