Khám phá đất nước Indonesia qua những địa danh mới lạ

Una-Una Volcano


Una-Una Volcano là điểm đến nhất định bạn phải ghé qua khi bạn đến Togean. Đây là một hòn đảo để ngọn núi lửa ở trên đảo phun trào vào lần cuối năm 1983, hòn đảo này sẽ trở nên vắng vẻ, ít người qua lại. Phong cảnh vô cùng tươi đẹp, hệ sinh thái rất đa dạng, nếu may mắn, bạn có thể bơi cùng cá heo khi sinh sống ở khu vực này.

Thung lũng Baliem


Thung lũng Baliem nằm ở khu vực núi Jayawijaya, các thung lũng Baliem xưa kia là những đầm lầy, khu rừng rậm, bộ lạc hoang dã. Cùng khám phá thung lũng Baliem kỳ bí, khách du lịch sẽ được chào đón bởi những điều thật bất ngờ.
Baliem cũng là nơi sinh sống của rất nhiều thổ dân hoang dã, chiếm phàn lớn đó là cư dân người Dani, Lani, Yali…Đây hầu hết là những chiến binh thuộc bộ tộc săn đầu người, họ vẫn sống theo lối sống hồng hoang.

Đảo Kakaban


Hòn đảo Kakaban được coi là một viên ngọc quý và đã được tìm thấy. Nơi đây có những bãi cát vàng tuyệt đẹp, rạn san hô phong phú, và đặc biệt ở đây có rất nhiều loài sứa có nhiều màu sắc.

Hồ Sentani


Khi du lịch Indonesia bạn có thể ghé thăm Sentani, đây là một hồ nước yên tĩnh nằm sâu trong đảo Papua. Các khung cảnh được bao phủ bởi màu xanh mát, vẻ đẹp hoang sơ và phong phú. Quanh hồ có 24 ngôi làng nhỏ thuộc các bộ lạc khác nhau, vì vậy, bạn sẽ có nhiều cơ hội để tìm hiểu và khám phá những truyền thống độc đáo ở các bộ lạc nơi đây.

Loading Facebook Comments ...