Khách sạn Indigo Tree tại Bali

Bali là một điểm du lịch vô cùng nổi tiếng cũng như thu hút được nhiều du khách tại Indonesia. Với phong cảnh đẹp, thửa ruộng độc đáo, nền văn hóa đa dạng cũng những khu nghỉ dưỡng cao cấp, chất lượng tốt, giống với túi tiền cùng nhiều khách du lịch. Tổng hợp các khách sạn đẹp và với giá cả hợp lý.

Khách sạn Indigo Tree

Đây là một trong những khách sạn 4 sao rất đẹp ở Bali, Indonesia. Nơi đây được bao quanh với rất nhiều những rặng dừa, những cánh đồng lúa, đưa bạn trở về với thiên nhiên thật tươi đẹp và thật trong lành. Lối kiến trúc hiện đại xen lẫn truyền thống.
Khuôn viên khách sạn gồm 12 phòng nghỉ, rất sạch đẹp và rộng rãi, trang bị thêm nhiều tiện nghi. Đặc biệt, ở các phòng đều có sân hiên, các hồ bơi riêng hoặc là có ban công hướng ra vườn cây cùng những cánh đồng lúa. Thiết kế nhiều màu sắc ấm cúng mang lại nhiều sự ấm áp và thoải mái cho mỗi căn phòng.

Đặc điểm độc đáo và luôn được nhiều người yêu thích đối với khách sạn Indigo Tree đó là các hồ bơi ở ngoài trời lớn. Những hồ bơi nằm ở giữa cánh đồng lúa cũng như vườn cây, bạn sẽ có cảm giác luôn được đắm mình thư giãn giữa hồ nước xanh trong cùng cánh rừng nhiệt đới.
Các dịch vụ vụ tại khách sạn cũng rất tốt, đồ ăn ngon, thái độ phục vụ rất tuyệt vời là những điểm rất tuyệt vời của khách sạn này.
Đặc biệt, khi ở khách sạn Indigo Tree bạn chỉ mất tầm 20-30 phút để di chuyển đến khu du lịch khác như Cung điện Hoàng gia Ubud hay khu chợ Truyền thống Ubud.

Loading Facebook Comments ...