Đôi nét về đồng hồ Omega

Omega là một trong những thương hiệu đồng hồ lớn nhất Thuỵ Sĩ, với bề dày lịch sử hơn 100 năm. Ra đời từ năm 1848, Omega ngày càng khẳng định được chổ đứng cũng như thương hiệu trong lòng người tiêu dùng thông của thông qua những chiếc đồng hồ sang trọng, lịch lãm mà không kém phần hiện đại.

Một đặc điểm được coi là nét riêng của Omega chính hãng là sự hoàn hảo và tinh xảo ở từng chi tiết nhỏ của đồng hồ, được sản xuất bằng công nghệ cao cấp và tiên tiến nhất trên thế giới. Đồng hồ Omega được chú trọng cả về tính thời trang lẫn chất lượng đồng hồ.

Tin phổ biến nhất : Đôi nét về đồng hồ Omega

Cách vệ sinh đồng hồ sau lâu ngày sử dụng

Thương hiệu đồng hồ Bulova có nguồn gốc xuất sứ từ quốc gia nào?

đồng hồ omega dây kim loại

Mặc dù ra đời từ năm 1848 nhưng chỉ khi đến chiến tranh thế giới thứ 2, đồng hồ đeo tay Omega mới thật sự nổi bật hơn so với các hãng đồng hồ longines giá rẻ hay các mẫu đồng hồ nam fake khác, các lính không quân và bộ binh đều rất yêu thích chiếc đồng hồ này và sử dụng nó thường xuyên. Cái tên Omega là thương hiệu đảm bảo cho sự khéo léo, tỉ mỉ và tinh tế trong từng chi tiết của chiếc đồng hồ.

Đến những năm thập niên 1970,đồng hồ Omega là loại đồng hồ giữ vị trí hoàng kim trên thị trường phụ kiện đồng hồ. Những mẫu đồng hồ nam hay đồng hồ nữ của thương hiệu này đều rất đươc lòng người tiêu dùng. Thời kì này, đồng hồ chạy bằng pin hay loại đồng hồ điện tử của Nhật Bản nổi trội hơn hẳn so với loại đồng hồ lên dây cót. Tình thế này buộc Omega phải đổi mới, thương hiệu này sử dụng người nổi tiếng làm đại sứ thương hiệu, đây là một hình thức marketing rất hiệu quả trong thời kì này, nó đóng vai trò chủ yếu trong việc tăng trưởng của đồng hồ tissot fake omega.

đồng hồ omega dây da

Hiện nay, Omega đã củng cố được địa vị của mình trên thị trường đồng hồ, Omega đã trở thành thương hiệu phổ biến hầu hết trên toàn thế giới, phân khúc của nó đều phù hợp vứi thu nhập của người tiêu dùng.

Loading Facebook Comments ...