Đến Bali và có một mối tình

Bali được coi là thiên đường du lịch cùng cảnh quan tự nhiên rất tuyệt vời, những ngôi đền linh thiêng, người dân địa phương rất hiền hòa và là điểm đến bạn không thể bỏ qua. Nàng Elizabert Gilbert đã có câu “Ai đến với Bali cũng có một mối tình”.

Bali có tất cả


Khu vực sân bay quốc tế Ngurah Rai nằm ở ngay sát biển, nơi đây mang đậm phong cách kiến trúc của Bali nơi cổng vào, cùng các biểu tượng hai bức tường cũng như tách ra cùng với các du khách, bạn sẽ thấy được hình ảnh ảnh này xuất hiện rất nhiều tại ngôi đền tại Bali. Với các con số thống kê vào năm 2011, đến đây đã có đến 13 triệu lượt khách và có thể tăng lên đến 15 triệu người trong năm 2016.

Với nhóm 6 người, bạn có thể đặt mua căn villa 2 tầng thuộc thủ phủ Denpasar của vùng đất Bali, đây được coi là điểm đến du lịch hot nhất ở Bali.
Căn villa rất giản dị, vô cùng yên tĩnh cũng như biệt lập thuộc dãy villa dành cho các du khách ngắn ngày thuê. Kể từ căn villa để tản bộ ra khu đường phố Legian cùng bãi biển Kuta rất gần. Những tour du lịch và khám phá phong cảnh đẹp, những khách sạn, quán bar, những nhà hàng hay shop đồ lưu niệm.
Trên bãi biển Kuta vào buổi chiều rất đông du khách, bãi trắng và nước biển xanh. Tuy nhiên có vẻ đẹp tuyệt vời ở đây đang dần làm cảnh quan nơi đây bị quá tài. Cùng với sự quản lý rất yếu kém của địa phương. Với ít nước ngọt, ít điện, rác thải không xử lý kịp là những nguyên nhân khiến vẻ đẹp ở đây bị giảm sút.

Ngay từ khi ở sân bay, bạn đã bị hoa mắt với rất nhiều chương trình du lịch hấp dẫn bằng tiếng nước ngoài, với thứ tiếng thông dụng là tiếng Anh, Trung, Nhật….
Đến Bali bạn sẽ thấy được tất cả những loại hình du lịch bạn mong muốn. Với lịch sử lâu đời cũng như có nhiều biến động với những ngôi đền cổ, đây là điểm đến hấp dẫn cho du khách cùng khám phá thế giới xung quanh. Với bãi biển đẹp được bao quanh bởi 4 phía cùng lướt sóng, lướt ván, cùng lặn biển hay đơn giản là câu cá và ngắm cảnh hoàng hôn.
Nơi đây còn nổi tiếng với những nghề thủ công như các khu nghỉ dưỡng biệt lập dành cho người giàu.

Loading Facebook Comments ...