Đến Bali nhất định phải ăn thử món này

Khi đến với bất cứ một quốc gia nào bạn cũng nên thưởng thức rất nhiều món ăn truyền thống của đất nước đó. Khi bạn đến với Bali, một thiên đường du lịch vô cùng tuyệt vời của Indonesia chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những món ăn vô cùng tuyệt vời mà chúng tôi liệt kê ở dưới đây. Đừng bỏ qua nhé, thiên đường Bali rất đẹp và cũng có rất nhiều món ăn tuyệt ngon nữa nhé.

Sate Lilit


Món Sate Lilit được coi là món ăn rất tuyệt vời của người dân Bali như tôm, cá, hải sản được người dân khắp nơi ưa chuộng. Khi bạn rũ hết bỏ xương cá, chỉ để lại phần tôm bóc vỏ, được xay nhuyễn và ướp đều với các gia vị khác như nước cốt dừa, muối và đường, dùng thân của loại chanh sau đó đắp vào thịt, mùi thơm của cực hấp dẫn, thơm đến tận mũi.

Tempeh


Đây là món bánh tuyệt ngon được làm từ đậu nành cùng bột gạo chiên giòn, mang màu xám đậm và bán rất nhiều trên thị trường dưới hình thức thịt tươi hoặc đông lạnh, có nhiều cách chế biến món ăn này để có thể phù hợp với khẩu vị của khách.

Urap Urap


Món ăn này được làm từ rất nhiều loại rau nhiệt đới trộn cùng dừa và ớt cay nạo sợi. Bạn có thể tìm thấy ở bất cứ nơi đâu trên đảo Bali.

Nasi Uduk


Món ăn có tên Nasi Uduk còn được gọi với tên là cơm nấu nước cốt dừa. Món cưm rất dậy mùi nước dừa, ăn kèm với các món ăn khác như cá, thịt, trứng, xốt ớt hay món bánh quy giòn cũng rất tuyệt nhé.

Loading Facebook Comments ...