Đến Bali bạn không thể bỏ qua những trải nghiệm sau

Xem bói


Xem bói được xem là một trải nghiệm rất tuyệt vời khi bạn đến Bali. Với các câu hỏi hay nhưng thắc mắc về cuộc sống hay đơn giản là sự tò mò về tương lai là những điều bạn có thể được giải đáp. Đây chính là các hoạt động mang tính giải trí cao và bạn sẽ không cần quá coi trọng những phản hồi được cho là không hay.

Đi dạo quanh bãi biển Kuta

Kuta được coi là điểm đến rất thu hút khách du lịch tại Bali. Nếu bạn thực sự yêu thích các bữa tiệc này, ở đây có rất nhiều nhà hàng, quán bar, hộp đêm.

Trở thành một người công chúa Bali


Bali có đến hàng trăm bộ trang phục truyền thống để bạn trở thành một nàng công chúa Bali vô cùng xinh đẹp và có được bộ ảnh thú vị.

Khám phá hòn đảo xung quanh


Cạnh những hòn đảo xinh đẹp, bạn có thể ghé thăm những hòn đảo ngoài khơi và đây sẽ là điểm đến vô cùng lý tưởng để tận hưởng khung cảnh vô cùng yên bình cùng làn nước trong xanh.

Trải nghiệm đi bộ trên đỉnh núi lửa

Đỉnh núi Batur được coi là một ngọn núi lửa được hoạt động trên đỉnh, bạn có thể chiêm ngưỡng không gian vô cùng tuyệt vời tại đây. Nếu được coi là một vật động viên leo núi chuyên nghiệp cũng như trải nghiệm trekking để lên tới đỉnh núi cũng như ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp trên đảo.

 

Loading Facebook Comments ...