Chuyến du lịch Bali và trải nghiệm những điều tuyệt vời tại Ubud

Ubud nằm giữa cảnh núi rừng trùng điệp, nơi đây thu hút du khách bởi vẻ đẹp vô cùng hiền hòa và mát mẻ, sự hiếu khách của người dân cũng chính là điểm được khách du lịch yêu thích.


Các khu ruộng bậc thang chính là hình thức canh tác đất nông nghiệp ở rất nhiều nơi ở Bali. Nhưng các khu ruộng bậc thang quanh làng Tegallalang nằm ở phía Bắc Bali được coi là đặc sắc hơn nhất. Ở đây rất thu hút khách du lịch với màu xanh ngút ngàn của lúa cùng những loại cây có mùi thơm dễ chịu, như mùi đinh hương cũng như mùi quế.

Tham quan đền Goa Gajah


Với khu di tích Goa Gajah nằm ở ngôi làng Pedulu cùng các tập hợp cùng những công trình kiến trúc cổ kính cũng như gây ấn tượng cùng những hình ảnh chiếc miệng rộng của vị thần huyền thoại, tạo nhiều ấn tượng với rêu xanh. Chính sự hung tợn với vị thần sẽ làm ma quỷ khiếp sợ.

Khám phá khu rừng khỉ Ubud

Rừng khỉ Ubud là một khu bảo tồn rất linh thiêng và nằm ở khu làng Padangtegal, các khu rừng khỉ Ubud được coi là nơi sinh sống của 340 khỉ đuôi dài và được người dân nơi đây xem là một nơi tôn nghiêm của loài khỉ. Khi đến đây, ngoài việc chiêm ngưỡng những chú khỉ, bạn sẽ trải nghiệm hệ sinh thái vô cùng đa dạng.

Tham quan cung điện Hoàng gia Puri Saren

Các công trình của cung điện hoàng gia sẽ còn sót lại ở đất nước Indonesia. Các cung điện Hoàng gia Puri Saren nằm ở Ubud sẽ được xây dựng vào khoảng thế kỷ 18, được coi là công trình hoàn thiện và tiêu biểu nhất tại đây.

Loading Facebook Comments ...