Chiêm ngưỡng mặt trời trên miệng núi lửa nổi tiếng nhất Indonesia

Nằm cách Surabaya, Indonesia chỉ khoảng 3 giờ đi xe, cùng vẻ đẹp vô cùng hùng vĩ và là điểm đến rất hấp dẫn đối với những du khách. Bạn có thể ngắm bình mình từ thuộc đỉnh Penanjakan, các du khách bạn có thể chuẩn bị các hành lý để có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp bình mình rực rỡ. Trong vùng núi lửa Bromo bạn có thẻ bí ẩn và tĩnh lặng cùng vùi mình vào giấc ngủ ngon giấc.

Từ khoảng tháng 4 và tháng 10 cũng là điểm đến tuyệt vời để bạn có thẻ ghé thăm Bromo. Chắc chắn bạn sẽ gặp được rất nhiều đoàn khách từ nhiều nơi trên thế giới để có thể tìm thấy những khoảnh khắc rất đáng nhớ. Chiếc mũ len quàng quanh cổ là cần thiết để bạn không bị cảm lạnh.
Từ trên chiêm ngưỡng việc các du khách ngắm nhìn mặt trời mọc, những ánh mặt trời để lộ những tia sáng lấp lánh và sau đó chầm chầm từ trên cao, chiếu sáng vào khắp các chảo lửa Bromo. Khoảnh khắc chiêm ngưỡng ánh mặt trời lùi lên khỏi núi sẽ khiến bạn cảm thấy được cảm giác bình yên tuyệt vời.

Sau khi chiêm ngưỡng cảnh bình minh bạn có thể thuê xe jeep để tìm thấy ngọn lửa nổi tiếng ở Bromo. Dưới đây là vùng đất rộng mênh mông nằm bao phủ màu xám tro của cát và đá.
Nếu bạn không muốn leo thang thì bạn nên cưỡi ngựa, đây cũng là phương tiện duy nhất đển bạn lên đến đây.
Bromo là ngọn núi lửa ít ỏi còn lại trên thế giới. Nằm ở phía tây của đảo Java, Indonesia. Miệng núi lửa có đường kính lên đến 800m, và nằm ở độ sâu 200, rất hấp dẫn khách du lịch đến đây.

Loading Facebook Comments ...