Căn hộ Gelexia Riverside thu hút hàng nghìn khách hàng trong ngày ra mắt

Ngày 6/5 vừa qua là ngày ra mắt căn hộ mẫu tại chung cư Gelexia Riverside tại địa chỉ số 885 Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Sự kiện này đã thu hút nhiều khách hàng có nhu cầu mua nhà bằng chứng là sự kiện nhận về hơn 1000 phiếu đăng ký tham gia lễ ra mắt căn hộ tại dự án Gelexia Riverside, trong đó có những khách hàng đã mua căn hộ và những khách hàng chưa đưa ra quyết định cuối cùng cho mình.

can-ho-gelexia-riverside

Đại diện chủ đầu tư tập đoàn Geleximco nói rằng mỗi một căn hộ được bán và giao dịch thành công là một niêm vui cho tập đoàn, vì vậy tổ chức sự kiện này một phần là cảm ơn các khách hàng đã quan tâm tới dự án, mặt khác giới thiệu các căn mẫu để giúp khách hàng trải nghiệm trước tổ ấm của mình.

Tại ngày ra mắt căn mẫu khách hàng sẽ có được cảm nhận chân thực về 3 mẫu căn hộ. Trong đó có căn mãu chưa hoàn thiện, mới xong phần xây trát. Với căn hộ này khách hàng có thể quan sát được các mạch điện và ống dẫn nước, ưu điểm của nó là chủ căn nhà có thể trang trí nội thất theo sự sáng tạo của bản thân và tiết kiệm hơn.

>>Có thể bạn quan tâm: hội an royal residence

Gelexia-Riverside-885-Tam-Trinh

Tham gia ngày hội này quý khách được thưởng thức những tiết mục nghệ thuật, gameshow đặc sắc và đặc biệt hơn được bốc thăm trúng thưởng và có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chủ đầu tư với giải thưởng trị giá 2 tỷ đồng. Được tận mắt chiêm ngưỡng dàn siêu xe phân khối lớn với các PG xinh xắn, ngoài ra còn nhiều trò chơi hấp dẫn khác

Ngày hội ra mắt căn hộ mẫu tại chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh với sự chuẩn bị chu đáo và cầu kỳ đã đem đến không khí náo nhiệt, sôi động. Ngày hội này vô cùng ý nghĩa, là nơi mà cộng đồng Gelexia Riverside gặp nhau, đánh dấu bước ngoặt mà quý khách gắn bó với dự án.

Loading Facebook Comments ...