Cách vệ sinh đồng hồ sau lâu ngày sử dụng

Những chiếc dong ho hublot nam đắt tiền sau lâu ngày sử dụng cũng sẽ bám bụi bẩn, hay dính mồ hôi ở tay. Do đó bạn cần biết cách vệ sinh chiếc đồng hồ của mình. Chiếc đồng hồ sau khi được vệ sinh sạch sẽ có thể giống như đồng hồ mới mua vậy. Dưới đây là cách hướng dẫn vệ sinh chiếc đồng hồ đeo tay của bạn.

Bước 1 : Chuẩn bị,với những chiếc đồng hồ dây bằng kim loại thì bạn chuẩn bị một ít sữa tắm đủ dùng, 1 miếng vải, 1 bàn chải đánh răng cũ mềm, 1 chút nước.

Tin Hot: Đôi nét về đồng hồ Omega

Cách vệ sinh đồng hồ sau lâu ngày sử dụng

Thương hiệu đồng hồ Bulova có nguồn gốc xuất sứ từ quốc gia nào?

cách vệ sinh đồng hồ lâu ngày không sử dụng

Bước 2: Cho một ít sữa tắm ra bàn chải và cọ cho sạch mặt sau của đồng hồ và dây đeo vì nơi đây tập trung nhiều bụi bẩn nhất. Bạn nên làm nhẹ nhàng không sẽ gây xước sơn  hoặc tróc da đồng hồ. Sau khi cọ sạch bạn  nên rửa lại bằng nước sạch cho hết bọt và kem trên đồng hồ.

Một số lưu ý nhỏ khi lau chùi dong ho co tu dong như : bạn không nên dùng có chất có nồng độ mạnh để tẩy đồng hồ như vậy sẽ rất nhanh sạch vết bẩn đồng thời cũng làm đồng hồ nhanh xuôngmàu hơn. Do những chất có mồng độ cao có thể tẩy sạch vớt sơn trên đồng hồ, làm cho đồng hồ nhem nhuốc và xấu hơn.

những cách vệ sinh đồng hồ lâu ngày không sử dụng

Việc thường xuyên lâu chùi chiếc đồng hồ giống như khi bạn rửa xe máy hay ô tô của chính mình vậy. Dùng lâu ngày rồi cũng sẽ bám bẩn , lau chùi thường xuyên sẽ giúp cho chiếc đồng hồ bạn sáng bóng và trông như mới. Hiawcj nếu bạn ngại lau chùi có thể mang ra ngoài quán như vậy sẽ tốt hơn.

Chiếc đồng  hồ luôn đi bên ta , thể hiện con người, tính cách vậy nên hãy lau chúng thường xuyên hơn , tránh tình trạng đi dự buổi lễ quan trọng , vest chỉnh tề mà bạn đeo những chiếc shop dong ho nam xỉn màu do đeo lâu ngày hoặc không được tẩy rửa.

Loading Facebook Comments ...