Cách phân biệt đệm everon thật và everon giả

Hiện nay có rất nhiều gia đùnh đang có xu hướng sứ dụng chiếc đệm everon hàn quốc  nhưng lại băn khoăn không biết nên chọn như thế nào để tránh được trường hợp mua phải đệm giả . Nếu bạn vẫn còn nằm trong số những người bă khoăn về việc này thì một số mẹo dưới đây sẽ giúp cho bạn an tâm khi chọn đệm .

Điều đâu tiên là bạn phải chú ý đến mác , kích cỡ và tem chống giả của đệm everon .

gối everon

Với những chiếc đệm everon thật mác kích cỡ thường được gắn ở phía bên trong , mặt trên của đệm . Đồng thời , trên mác còn có chữ ký của nhân viên bán hàng . Phí bên trên mác kích cỡ là tem chống giả lấp lánh có ánh kim .

Với chiếc đệm giả mác kích cỡ thường không đặt đúng vi trí , trên mác không có chữ ký cũng như tem chống giả .

Điều thứ hai là mác treo trên đệm

Vị trí của mác treo trên đệm everon giảm giá  thật được gắn vào mác lụa sản phẩm . Trên mác treo co in logo evero có vạch mă , còn ở chiếc đệm giả lạ không hề có mác treo hay mă vạch.

Điều thứ ba ta cần quan tâm khi chọn đệm là dấu đỏ của công ty .

chăn ga gối đệm everon

Dấu đỏ của công ty được in trên chiếc đệm thật . Trên dấu đỏ có in logo tên công ty và ngày sản xuất giúp bạn nhận biết được thương hiệu đệm . Trong khi đó chiếc đệm everon giả lại không hề có .

Thứ tư dấu dập chìm chữ everon .

Với chiếc đệm everon thật bạn sẽ dễ dang thấy được chư evero chìm ở phía trên tấm đệm . Nược lại bạn sẽ không tìm thấy thứ gì trên chiếc đệm giả .

Cuối cùng là khóa kéo và phiếu bảo hành .

Khóa kéo của chiếc đệm thật được làm bằng inox và có logo everon 2017  trên khóa còn

Loading Facebook Comments ...