Cách chọn chăn ga gối đệm Everon cho phòng tân hôn

Làm sao để có được một phòng tân hôn đẹp? Everon sẽ bật mí cho bạn biết cách chọn bộ chăn ga gối đệm Everon để có một không gian lãng mạn như ý muốn.

Theo tục lệ lâu đời của người dân Việt Nam, trước khi tổ chức một đám cưới, cô dâu chú rể phải sắm sửa rất nhiều thứ trước khi về sống chung với nhau. Và một trong số những thứ cần chuẩn bị cho cuộc sống sau hôn nhân đó là chiếc giường cưới với đầy đủ chăn ga gối đệm.

Bộ chăn ga gối đệm ở giường cưới sẽ là kỉ vật lưu giữ những phút giây hạnh phúc của đôi vợ chồng mới cưới. Vì vâỵ việc sắm một bộ chăn ga gối đệm Everon với màu sắc thích hợp nhất là điều vô cùng quan trọng.

chăn ga gối đệm everon

Bộ chăn ga gối đệm Everon cho phòng tân hôn

Đối với một bộ chăn ga gối đệm sắm cho giường cưới, bạn nên chọn những bộ sản phẩm có màu sắc thích hợp với sở thích của hai người. Nhưng Everon khuyên bạn nếu chọn cho mùa hè thì nên chọn những tông màu mát mẻ như màu xanh dương, màu hồng, … còn nếu chọn cho mùa đông thì nên chọn màu đỏ hoặc màu tím để tạo cảm giác ấm cúng.

Trước khi mua chăn ga gối đệm bạn nên đo đạc về kích cỡ của chiếc giương, nơi bạn sẽ đặt đệm để khi mua về đệm sẽ vừa với giường. Nếu đệm vừa với giường thì đệm sẽ được bền lâu và đẹp hơn.

đệm Everon

Chọn đệm lò xo Everon phù hợp với kích thước giường

Khi mua đệm cưới, tốt nhất là cả hai vợ chồng đều đi để chọn những bộ chăn ga gối đệm phù hợp với sở thích của cả hai người. Bởi lẽ nó sẽ gắn bó lâu dài với cuộc sống sau hôn nhân của hai người.

Chính vì vậy, bạn nên đến với chăn ga gối đệm Everon tại Hà Nội để chọn mua được những bộ chăn ga gối đệm phù hợp nhất và tốt nhất cho sức khỏe của bạn và người ấy. Hãy cùng Everon  lưu giữ những phút giây hạnh phúc cùng bạn!

Xem thêm chuyên mục tin tức tại website: http://dulichindonesia.net/

Loading Facebook Comments ...